Tìm tour
Tìm tour
Trong nước
Tìm tour
Tìm tour
Nước ngoài
Du lịch
Tour
Hằng tuần
Đặt tour
Đặt tour
Khách đoàn
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Booking
Tra điểm
Tìm kiếm
Khách sạn

Chính sách bán hàng

1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DU LỊCH TRỰC TUYẾN "ONLINE SHOPPING"
- Đối với quý khách xem tour/ đặt vé tour/ vé máy bay/ dịch vụ trên website: HAPPY TOUR và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết sản phẩm (chương trình tour, thông tin tuyến điểm), chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn, tuy nhiên lịch trình thứ tự tuyến điểm có thể sắp xếp lại sao cho phù hợp hơn với hành trình nhưng vẫn đáp ứng đủ các địa điểm cam kết có trong chương trình.

- Với quý khách ở các địa điểm khác ngoài nội thành TP. HCM. Chúng tôi chỉ giao vé tour tới Quý khách khi nhận được khoản tiền thanh toán đầy đủ bằng chuyển khoản đã được nhân viên của chúng tôi thông báo tới Quý khách.

- Với Quý khách tại nội thành TP. HCM chúng tôi nhận giao vé tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp. Chi phí giao vé hoàn toàn miễn phí.

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại các chi nhánh có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo.

- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

2. GIÁ BÁN NIÊM YẾT
- Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại HAPPY TOUR là giá bán cuối cùng chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.

- Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ xem như là được hủy và công ty sẽ tiến hành làm thủ tục hoàn trả lại tiền cho khách trong trường hợp đơn hàng đã được thanh toán trước.

3. THÔNG TIN SẢN PHẨM
HAPPY TOUR cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

4. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
HAPPY TOUR chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

- Tiền mặt "VNĐ".

- Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking.

- Thu tiền mặt.

Quý khách đã mua hàng có nghĩa là Đồng Ý với tất cả điều khoản của công ty chúng tôi. Vui long đọc kỹ tất cả các điều khoản trước khi thanh toán./